Bánh flan phô mai kết hợp sữa mẹ cho bé

 3/19/2020 2:34:53 AM   2623 lượt xem

Chỉ với cách làm bánh flan thông thường bạn hoàn toàn có thể sáng tạo nhiều hình dáng, mix với nhiều hương vị khác nhau để tạo nên chiếc bánh flan đặc biệt. Chia sẻ công thức làm bánh flan phô mai kết hợp sữa mẹ cho bé.

Việc sử dụng phô mai làm nguyên liệu trong bánh, kem hiện nay không còn xa lạ mà đã được phổ biến trong các món ăn. Không chỉ thế, những món ăn chế biến mà có phô mai đều rất thơm ngon và chứa nhiều dinh dưỡng hơn và tạo mùi vị kích thích cho trẻ. Và đây là sự kết hợp ngẫu nhiên bánh flan phô mai thơm ngon bổ dưỡng với sữa mẹ khi mình có em bé.

Bánh flan phô mai kết hợp sữa mẹ cho bé

Hướng dẫn cho các bà mẹ bỉm sữa làm bánh flan phô mai sữa mẹ tại nhà nhé.

Nguyên liệu:

  • 60 ml sữa công thức (sữa mẹ)

  • 1 lòng đỏ trứng gà ta

  • 1 viên phomai belcube nhật

Cách làm:

Bước 1: Đầu tiên, mình pha 60ml sữa, trứng gà tách lấy lòng đỏ, phomai để nhiệt độ phòng (để khi để vào sữa tan nhanh hơn nhé)

Bánh flan phô mai kết hợp sữa mẹ cho bé

Bước 2: Sau đó, để lòng đỏ vào chén khấy đều, bắt bếp đun sôi mép sữa và để viên phomai vào (vì bé nhà mình lần đầu ăn phô mai viên nên mìh dùng 1 viên, m nào có bé thik ăn phomai thì để 2 viên cũng đc nha). Khấy cho tan phomai, sau đó chế hỗn hợp vào chén đựng lòng đỏ, vừa chế vừa khấy (chế nhẹ và từ từ nhé)

Bước 3: Sau đó lấy hỗn hợp lượt qua rây 2,3 để hỗn hợp thật mịn, chế vào hũ, khuôn, canh cơm điện vừa nhảy nút là để vào hấp (mình để vào ly và ko đậy nắp) hấp tầm 20p là chín, lấy tăm ghim hông dính tăm là chính bánh

Bánh flan phô mai kết hợp sữa mẹ cho bé

Bước 4: Thành phẩm bánh plan thơm mùi phô mai không tanh trứng, thật mềm và mịn không rỗ.

Bánh flan phô mai kết hợp sữa mẹ cho bé

Chúc các bạn thành công với món bánh flan phô mai kết hợp sữa mẹ cho bé tại nha đầy dinh dưỡng, nhớ đừng cho kẻ thức 3 ăn nhé :)

Bánh kem flan, bữa phụ tuyệt vời cho bé

Bánh kem flan, bữa phụ tuyệt vời cho bé

Các bé ở độ tuổi ăn dặm hay độ tuổi đến trường, đang nằm trong khung tuổi phát triển mạnh, tuổi ăn tuổi lớn nên việc đảm bảo nhu cầu vận động, dinh dưỡng rất quan trọng và cần thiết

Xem ngay
Like Fanpage Để Ủng Hộ Chúng Tôi Duy Trì Website