Bí quyết sử dụng lò nướng chuẩn nhất khi làm bánh flan

 11/25/2019 1:17:08 PM   180 lượt xem

Hấp chín là cách truyền thống để làm bánh flan. Nhưng thực ra ngoài cách này chúng ta có thể sử dụng một thiết bị khác, không ngờ đến là lò nướng hoặc lò viba nhé. Bạn không cần lo lắng vì sử dụng vì làm chín bánh kiểu này bánh vẫn thơm ngon như thường. Sử dụng lò nướng hay lò viba có một ưu điểm tuyệt vời là bạn không cần phải thường xuyên mở nắp hay lau nước đọng như cách làm truyền thống. Kem flan sẽ chia sẻ bí quyết sử dụng với các bạn trong bài viết dưới đây.

1. Sử dụng lò nướng nướng bánh Flan

Bạn cần phải có 2 khuôn: khuôn nhỏ để đựng bánh flan, khuôn lớn để đựng khuôn nhỏ đưa vào lò nướng. Chuẩn bị xong hỗn hợp rót vào khuôn nhỏ, sau đó đặt khuôn nhỏ vào khuôn lớn. Tiếp đến ta cần đổ nước ấm ngập ½ khuôn lớn. Bật lò nướng ở 150 độ C vào đưa khuôn lớn vào nướng từ 35 – 60 phút tùy nhiệt độ.

2. Sử dụng lò viba nướng bánh Flan

Cho hỗn hợp làm bánh vào khay hoặc hộp sử dụng được trong lò viba. Sử dụng chế độ Medium Lơ trong thời gian 3 phút với 250g bánh.

Thực hiện nướng bánh flan bằng lò nướng hoặc lò viba làm bánh mềm mịn và thơm ngon. Trong quá trình nướng các bạn cần lưu ý không để thời gian quá lâu nếu không bánh bị thâm đen và rỗ. Với cách đơn giản trên chúng ta cùng vào bếp làm bánh flan nào. Kemflan chúc các bạn thành công.

Bánh kem flan, bữa phụ tuyệt vời cho bé

Bánh kem flan, bữa phụ tuyệt vời cho bé

Các bé ở độ tuổi ăn dặm hay độ tuổi đến trường, đang nằm trong khung tuổi phát triển mạnh, tuổi ăn tuổi lớn nên việc đảm bảo nhu cầu vận động, dinh dưỡng rất quan trọng và cần thiết

Xem ngay
Like Fanpage Để Ủng Hộ Chúng Tôi Duy Trì Website