Cách làm bánh flan - Mua Kem Flan ở đây

Chia sẻ bí quyết làm flan bằng lò nướng tại nhà

 9/30/2021 7:48:43 AM   4548 lượt xem

Như các bạn cũng biết, banh flan thường được sử dụng dụng cụ để hấp và hơi nước để làm chín kem flan, vậy nếu làm tại nhà bạn phải làm như thế nào nếu không có công cụ đó?

kem flan được xem là món ăn phổ biến, và sự ưa thích của giới thèm ngọt khá rộng rãi, vì thế cách làm kem flan tại nhà được ứng dụng hậu như mỗi ngày trên thế giới với các tên khác nhau như kem flan, banh flam, flan cakeCrème caramel ... nhưng chỉ có cách làm flan mà ai cũng áp dụng là hấp chín nó, đó là điều ai là người hay ăn và làm bánh flan đều biết hoặc nghĩ vậy nhưng thực tế là ngoài hấp bánh flan chúng ta còn có thể dùng lò nướng để làm kèm flan và ngon không kém hoặc dùng lò viba để tạo món kem flan chảy nước miếng nè :)

Công việc hấp bánh flan thì hay phải chú ý thời gian hấp hay còn gọi từ địa phương là "canh", thỉnh thoảng mở nắp cho bay hơi thoát để giảm nhiệt độ để tránh làm kem flan quá chín hoặc dễ bị rỗ và ăn không ngon nếu ai đã bị chắc hiểu :v, nhưng nếu nướng kem flan thì không phải làm gì cả mà lại nhanh gọn cực kỳ với bí quyết chia sẻ bên dưới. Bài viết chia sẻ bí quyết làm flan bằng lò nướng tại nhà cho các bạn nha.

Đầu tiên chúng ta bắt đầu bằng lò nướng nhé:

Các bạn phải chuẩn bị 2 khuôn: 1 lớn, 1 nhỏ. Khuôn nhỏ dùng chứa hỗn hợp kem flan.
Trong quá trình chuẩn bị hỗn hợp, nấu ấm nước sôi. Bật lò nướng 1500C, 2 lửa trên dưới, cho hỗn hợp vào khuôn nhỏ, đặt khuôn nhỏ vào khuôn lớn rồi cho vô lò nướng rảnh giữa, chế nước sôi vào khuôn lớn sao cho ngập 1/2 khuôn là vừa. Nướng trong vòng 35′ đến 1 tiếng tùy nhiệt đồ, nếu các bạn có kinh nghiệm thì việc này cực kỳ đơn gian, còn nếu không nó cả 1 quá trình, hihi.

Chia sẻ bí quyết làm flan bằng lò nướng tại nhà

Bước hai ta sẽ bàn tới lò viba nhé:

Chúng ta cho hỗn hợp vào khay thủy tinh hay hộp có thể dùng trong lò viba. Bật lò nướng chế độ "Medium Low nghĩa là Lửa riu riu" trong vòng 3′, cho bánh 250gr là ổn.

Chia sẻ bí quyết làm flan bằng lò nướng tại nhà

Chỉ đơn giản như trên, và sẽ cho ra 1 món kem flan rất mềm và mịn , trông rất ngon mắt.
Chú ý: Kem flan không nên hấp quá lâu có thể làm bánh bị rỗ và thâm đen, thường thì bánh 20cm hấp 35-40 phút. Nó còn phụ thuộc vào kích thước bánh flan mà bạn đang làm

Từ khóa nhiều người quan tâm: bán máy lạnh cũ | máy lạnh cũ | máy phát điện 3 pha cũ | máy phát điện 3 pha | Sửa Máy Hút Bụi Dyson | tivi cũ | thu mua bồn nước inox | cho thuê máy phát điện | thu mua máy phát điện cũ | thanh lý máy phát điện | thu mua máy lạnh cũ giá cao

Kem Flan Recipe

Kem Flan Recipe

Kem Flan Recipe 2019 giúp tạo ra món ăn tráng miệng cho trẻ em và người lớn với hương vị ngọt lịm của sữa, trứng cực thơm và béo ngậy.

Xem ngay
Like Fanpage Để Ủng Hộ Chúng Tôi Duy Trì Website