Cách làm bánh flan 2022 - Mua Kem Flan ở đây

Công thức kiểu mới làm bánh flan thập cẩm đầy hấp dẫn

 9/30/2021 7:48:27 AM   1426 lượt xem

Chúng ta đã có rất nhiều công thức làm bánh flan: flan caramen, flan dứa, flan bí đỏ, flan sữa tươi... nhưng bánh flan thập cẩm là công thức hoàn toàn mới nhưng cho ra món bánh đầy hấp dẫn. Thập cẩm hòa trộn nguyên liệu từ những loại bánh trên để cho ra một loại flan với đủ màu sắc và hương vị. Loại bánh này cũng xuất hiện tại các tiệm bánh nhưng giá thì không hề rẻ cho việc thưởng thức đâu nhé. Trong khi chúng ta hoàn toàn có thể tự tay làm được vậy tội gì không thử nhỉ? Kem Flan sẽ hưỡng dẫn các bạn công thức làm bánh ngay dưới đây. Nào chúng ta cùng thực hiện.

Kem flan hướng dẫn cách làm bánh flan thập cẩm

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Thạch trắng: 7g bột rau câu dẻo, 300ml nước lọc, 2 muỗng sữa đặc
  • Thạch dâu: 7g bột rau câu dẻo, 300ml nước lọc, 1 muỗng sữa đặc, 1 muỗng cà phê siro dâu
  • 100g long nhãn
  • 200ml nước cốt dừa
  • 1 muỗng nhỏ bột ngô
  • Một ít muối
  • 1 muỗng nhỏ đường
  • Bánh flan ( bạn có thể tự làm hoặc mua sẵn ngoài tiệm nhé)

Các bước thực hiện làm bánh flan thập cẩm

Bước 1: Làm thạch trắng

Cho nước, bột rau câu vào nồi nhỏ và nấu sôi. Tiếp tục thêm sữa đặc khuấy đều và tắt bếp. Lấy bát nhỏ đổ thạch ra, chờ nguội và đưa vào ngăn mát tủ lạnh. Hoàn thành các bước làm thạch trắng.

Công thức kiểu mới làm bánh flan thập cẩm đầy hấp dẫn

Bước 2: Làm thạch dâu

Cho nước, bột rau câu và nồi nhỏ khuấy tan và đun sôi. Thêm sữa đặc, siro dâu vào khuấy đều và tắt bếp. Tiếp tục lấy bát nhỏ đổ thạch dâu ra, chờ nguội và đưa vào ngăn mát tủ lạnh. Hoàn thành các bước làm thạch dâu.

Công thức kiểu mới làm bánh flan thập cẩm đầy hấp dẫn

Bước 3: Nấu nước cốt dừa

Lấy 1 cái nồi đổ nước cốt dừa, muối, đường và bột ngô khấy đều và đun sôi. Sau đó vặn nhỏ lửa và tiếp tục đun đến khi nước cốt dừa sánh lại thì tắt bếp.

Công thức kiểu mới làm bánh flan thập cẩm đầy hấp dẫn

Bước 4: Hoàn thành món bánh flan thập cẩm

Lấy thạch dừa, thạch dâu trong tủ ra và cắt miếng nhỏ cho vào bát, thêm vào 1 ít long nhãn và bánh flan. Cuối cùng bạn rưới nước cốt dừa lên trên. Tùy theo khẩu vị bạn có thể cho thêm đá bào và trái cây với lượng vừa đủ. Bạn đã hoàn thành món bánh flan thập cẩm hấp dẫn rồi đấy nhé.

Công thức kiểu mới làm bánh flan thập cẩm đầy hấp dẫn

Công thức kiểu mới làm bánh flan thập cẩm đầy hấp dẫn

Chỉ với 4 bước nhanh gọn bạn đã hoàn thành món bánh flan thập cẩm thơm ngon mời gia đình và bạn bè thưởng thức rồi. Cũng không phải là quá cầu kì và khó đúng không các bạn. Món này hoàn toàn có thể tận dụng ít thời gian rảnh rỗi là có thể thực hiện được. Kemflan chúc các bạn thành công.

Từ khóa liên kết:

kem flan, banh flan, cach lam kem flan, cach lam banh flan, cach lam banh flan 2022, nhac nha hang, nhac ca phe, nhac quan pub, nhac quan tra sua, đồ cũ, thanh lý bàn ghế cũ văn phòng thanh lý đồ cũ văn phòng thu mua đồ cũ thu mua đồ cũ, thu mua đồ cũ giá cao, thu mua đồ cũ trọn gói, thu mua xe nước mía cũ, thu mua xe nuoc mia cu, may phat dien 3 pha, may phat dien cong nghiep, gia may phat dien, gia may phat dien cong nghiep, may phat dien cu, ban may phat dien cu, may phat dien 3 pha, ban may phat dien cu, nhac que huong 2020 nhac que huong nhac que huong mp3 nhac dance 2020 nhac dance nhac dance mp3, thu mua may lanh cu, may lanh cu, thu mua đồ cũ, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, xe oto, the hinh, nhac dong que, nhac dong que mp3, nhac phat giao, nhac phat giao mp3, nhac the hinh, nhac tap gym, nhac vang mp3, nhac vu truong mp3, nhac thon que mp3, nhac song mp3, nhac nonstop mp3nhac beatbox nhac beatbox mp3 nhạc mashup nhạc mashup mp3nhac cho ba bau nhac cho ba bau mp3 nhac cho be nhac cho be mp3 nhac cho tre so sinh nhac cho tre so sinh mp3 nhạc cho trẻ nhạc cho trẻ mp3 yêu thích nhạc yêu thích nhạc mp3 nhạc lệ quyên nhạc lệ quyên mp3 nhạc phi nhung nhạc phi nhung mp3 nhạc thu hiền nhạc thu hiền mp3 nhạc chế linh nhạc chế linh mp3

Like Fanpage Để Ủng Hộ Chúng Tôi Duy Trì Website